Attack on Titan 2 เกมที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นทหารไล่ฆ่าเหล่าไททัน

Attack on Titan 2

Attack on Titan 2

Attack on Titan 2 เกมที่พัฒนามากจากการ์ตูนดังเป็นเกมในระดับตำนานที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

Attack on Titan 2 อุตสาหกรรมการ์ตูนของประเทศญี่ปุ่นนั้นเติบโตเป็นอย่างมากจนทำให้นักเขียนสามารถสร้างสรรค์ผลงานที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใครออกมาได้อย่างอิสระ หนึ่งในการ์ตูนที่เต็มไปด้วยความแปลกใหม่และประสบความสำเร็จอย่างงดงามคงจะหนีไม่พ้น Attack on Titan การ์ตูนที่เปิดตัวมาเหมือนการ์ตูนทั่วไปแต่พอรับชมมากยิ่งขึ้นเท่าไหร่เราก็รู้สึกถึงเรื่องราวที่ดำดิ่งลึกซึ้งลงไปมากขึ้นเท่านั้น

การต่อสู้ภายในการ์ตูนเรื่องนี้ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมากเนื่องจากเป็นการต่อสู้ด้วยการใช้ดาบยาว พร้อมกับเครื่องเคลื่อนไหว 3 มิติที่ช่วยให้มนุษย์สามารถปีนป่ายไปตามกำแพงและต่อสู้กับศัตรูขนาดยักษ์อย่างไททันได้ พอรับชมแล้วหลายคนก็คงอยากจะลองต่อสู้แบบนั้นบ้างเพราะมันคงสนุกและท้าทายไม่น้อยเลยทีเดียว เราจึงจะมาแนะนำเกม Attack on Titan 2 เกมภาค 2 ของการต่อสู้กับเหล่าไททันที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครภายในการ์ตูน

ใช้อาวุธของพวกเขาต่อสู้อย่างดุเดือด เกมนี้สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น Playstation 4 และ Vita เครื่องเล่น Xbox One และเครื่องเล่น Nintendo switch เกมนี้จะไม่ได้เล่าถึงเรื่องราวภายในการ์ตูนแต่อย่างใด แต่จะเน้นความสนุกสนานและความท้าทายในการต่อสู้กับเหล่าไททันแทน เป็นเกมที่มาในรูปแบบของสงครามกองทัพที่มีศัตรูเป็นจำนวนมากให้เราสามารถต่อสู้ได้ด้วยการโจมตีเพียงแค่ไม่กี่ครั้ง อย่างไรก็ตามอย่างที่เราทราบกันดีว่าไททันเป็นศัตรูที่เต็มไปด้วยความแข็งแกร่งและน่ากลัว ทำให้ถึงแม้ว่ามันจะสามารถกำจัดได้ง่ายแต่กว่าจะกำจัดมันได้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเช่นเดียวกัน

ายในเกม Attack on Titan 2 จะมีภารกิจมากมายให้เราได้เลือกทำ โดยเฉพาะ Wall Reclamation Mode ที่ผู้เล่นสามารถร่วมทีมกับ AI เข้าไปเผชิญหน้ากับเหล่าไททันนอกกำแพงได้ มีภารกิจมากมายให้เราได้ทำเพื่อยึดพื้นที่คืนจากเหล่าไททัน เราจะได้ลองบังคับอุปกรณ์เคลื่อนไหว 3 มิติที่เต็มไปด้วยความยากและความท้าทาย

เมื่อเล่นเกมแล้วเราจะได้รับสิ่งของและค่าพลังที่จะช่วยอัพเกรดอุปกรณ์ของเราให้มีความสามารถในการต่อสู้เพิ่มมากขึ้น ตัวละครของเราจะมีทั้งค่าความสามารถ ค่าสเตตัส และท่าไม้ตายที่แตกต่างกันออกไปแล้วแต่ว่าเราจะเลือกสวมบทบาทเป็นตัวละครไหนโดยมีตัวละครให้เลือกมากถึง 40 ตัวละครด้วยกัน และที่สำคัญเลยคือภาคนี้เราสามารถเล่นโหมดออนไลน์ร่วมกับเพื่อนได้ สำหรับใครที่ชื่นชอบการเล่นกับเพื่อนไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด 

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//mordoops.com/4/3260033