Hogwarts Legacy เกมที่จะทำให้คุณได้เติมเต็มความฝันกับการเข้าเรียนในโรงเรียนเวทมนต์ฮอกวอตส์

Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy เกมเวทมนต์ที่อ้างอิงมาจากภาพยนต์เรื่อง Harry Potter ทำตัวเกมเพลย์ออกมาได้ดีมาก

Hogwarts Legacy ย้อนกลับไปในยุค 90 มีหนังสืออยู่ 1 เล่มที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและได้รับการแปลภาษาไปทั่วทั้งโลกนั่นก็คือหนังสือเรื่อง Harry Potter ตอกย้ำความสำเร็จอย่างงดงามของหนังสือเรื่องนี้ด้วยการสร้างเป็นภาพยนตร์ออกมาและยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจนสามารถสร้างได้เสร็จสิ้นทั้งหมด 7 ภาค 8 ตอนด้วยกัน ทุกครั้งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ลงโรงตั๋วจะเต็มทุกครั้งอย่างไม่น่าเชื่อทั่วทั้งโลกไม่เว้นแม้กระทั่งในประเทศไทย

หลายคนใฝ่ฝันว่าจะได้เป็นนักเรียนเวทมนต์เข้าไปเรียนในโรงเรียนเวทมนต์ชื่อดังของอังกฤษอย่างฮอกวอตส์ พออายุ 11 ปีหลายคนต่างก็เฝ้ารอว่าจะมีนกฮูกมาส่งจดหมายหรือไม่ แต่อย่างที่เราทราบกันดีว่ามันก็เป็นเพียงแค่เรื่องราวในหนังสือเท่านั้น แต่หากคุณอยากจะลองสวมบทบาทเป็นนักเรียนพ่อมดแม่มดที่เข้าเรียนในฮอกวอตส์เราขอแนะนำเกม Hogwarts Legacy เกมที่ได้รับลิขสิทธิ์จากทางผู้ผลิตภาพยนตร์อย่าง Warner Brothers Pictures

ที่มาในรูปแบบของเกมแนว Action RPG Open World ที่ผู้เล่นจะได้รับอิสระในการสำรวจรอบปราสาทฮอกวอตส์อย่างเต็มที่ สามารถเลือกทำภารกิจและกิจกรรมต่างๆ ภายในโรงเรียนขนาดใหญ่แห่งนี้ได้ตามความต้องการ ทุกสิ่งที่เราจะได้เห็นภายในเกมนั้นจะถอดแบบมาจากภาพยนตร์แทบจะเหมือนกันแบบเป๊ะๆ เราจะได้พบเจอกับสิ่งที่เราเคยเห็นในภาพยนตร์มากมาย

ไม่ว่าจะเป็นเหล่าสัตว์วิเศษ ศาสตราจารย์สาขาต่างๆ สถานที่ไม่ว่าจะเป็นหอนอน ห้องพัก หรือแม้แต่ร้านแข่งกีฬาควิดดิช ช่วยเปิดจินตนาการในโลกเวทย์มนต์ได้โดยมีรายละเอียดอย่างลึกซึ้ง ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครได้ตามความต้องการ และยังสามารถอัพเกรดความชำนาญหลายรูปแบบอีกด้วย

Hogwarts Legacy เกมที่จะพาเราย้อนกลับไปในปี 1800 เป็นช่วงเวลาก่อนเกิดเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักเรียนเวทมนตร์คนใหม่ที่ได้รับกุญแจไขความลับโบราณดอกหนึ่งที่ว่ากันว่าความลับนี้จะทำให้โลกของพ่อมดแม่มดฉีกออกจากกัน หลังจากที่เราได้เรียนรู้เวทย์มนต์มากมายและสืบทราบข้อมูลเกี่ยวกับความลับนี้เราจะพบว่าตนเองมีความเกี่ยวข้องกับเวทมนต์โบราณต้องห้ามบางอย่าง ที่ทำให้เราต้องเลือกว่าจะไปในด้านศาสตร์มืดหรือสายสว่าง จะปกป้องความลับนี้เอาไว้เพื่อให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตอยู่อย่างเป็นสุขต่อไป หรือจะยอมตกเป็นรองเวทมนตร์สายมืดที่เต็มไปด้วยความน่ากลัว ผู้เล่นสามารถตัดสินใจได้อย่างอิสระแต่อย่างไรก็ตามทุกการตัดสินใจของเราจะส่งผลต่อเนื้อเรื่องและสภาพแวดล้อมในอนาคต

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//psomtenga.net/4/3260033