Rise of tomb raider กับการรีวิวเกมนี้ที่สุดแสนจะอลังการงานสร้าง

Rise of tomb raider

Rise of tomb raider เกมผจญภัยน่าตื่นเต้นที่ผู้เล่นจะได้ออกไปปีนป่ายตามเขาต่างๆบอกเลยว่ามันส์สุดๆ

Rise of tomb raider สุดยอดเกมแอคชั่นที่ผสมการผจญภัยที่สุดแสนจะบรรยายของซีรี่ย์เกม Tomb Raider ที่ทำออกมาได้อลังการงานสร้างสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นภาคไหนก็ตามยังคงทำออกมาได้ดีเกินคาดและภาพที่สมจริงเอามากๆ เมื่อต้นปี 2559 นี้เอง ทางผู้พัฒนาก็ได้ปล่อยภาคใหม่ให้ได้โหลดมาเล่นกัน โดยในภาคนี้มีชื่อว่า Rise of tomb raider นั่นเอง ซึ่งได้มีการปรับปรุงระบบต่างๆภายในเกม ความละเอียดต่างๆที่คมชัดมากขึ้น

งานนี้ทำเอาแฟนๆเกมซีรี่ย์ Tomb Raider ต้องประทับใจแน่นอนตัวเป็นประกัน ซึ่ฃสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ในแพลตฟอร์มอย่าง Xbox 1, Xbox 360, PC, PlayStation 4, macOS, PlayStation 5 ซึ่งในวันนี้เองเราจะพามาทำความรู้จักกับเกมนี้ บอกได้เลยว่าคอเกมแอคชั่นห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะ สนุกแบบล้านเปอร์เซ็นต์กันเลยทีเดียว

เนื้อเรื่องในเกมจะเป็นเหตุการณ์ที่ต่อจากเรื่องราวบนเกาะยาบาไต นักเดินทางและนักโบราณคดีสาวอย่าง ลาร่า ครอฟต์ ได้กลายเป็นนักล่าและนักผจญภัยอย่างเต็มตัว เธอจึงตั้งใจค้นหาเรื่องราวเกี่ยวกับเป็นความลับที่จะทำให้ชีวิตคนเราเป็นอมตะ และได้เดินทางไปยังหุบเขาอันหนาวเหน็บที่ไซบีเรีย กับอุปสรรคมากมายที่รอให้เธอได้เผชิญหน้าอยู่และต้องฟันฝ่าให้ได้

ระบบการเล่นยังคงเหมือนภาคก่อนๆที่เราจะต้องหาเก็บของและอุปกรณ์ต่างๆภายในแต่ละด่านในแผนที่เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของตัวละครนั้นเอง และ Quick time event ที่ผู้เล่นต้องกดให้ทัน ซึ่งหากพลาดเมื่อไหร่นั้นก็หมายถึงชีวิตของลาร่าเช่นกัน โดยในภาคนี้ไม่เพียงแต่เราที่จะต้องหาทางเอาชนะต่อกรกับเหล่าศัตรูที่ซึ่งเป็นมนุษย์แล้ว แต่เรายังต้องสู้กับสัตว์ป่าอีกด้วย ซึ่งในภาคนี้เองการเล่นจะมีความหลากหลายมากขึ้นโดยเราสามารถอาศัยบรรยากาศ สภาพแวดล้อมในการจู่โจมศัตรูได้อีกด้วย 

เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียวกับภาคนี้ที่ผู้เล่นจะต้องอาศัยไหวพริบในการเล่นที่มากขึ้น และต้องใช้ทุกอย่างภายในเกมให้ก่อประโยชน์มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ซึ่งท้าทายผู้เล่นอย่างสุดๆ เป็นอีกหนึ่งแนวแกมแอคชั่นผสมผสานการผจญภัยได้อย่าลงตัวและดีมากๆ คอเกมแอคชั่นและคอเกมผจญภัยต้องมีเกมนี้ไว้ติดเครื่องเลยแนะนำสุดๆ

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//mordoops.com/4/3260033