Mortal Combat 11 การกลับมาอีกครั้งกับอีกหนึ่งเกมในตำนานของความโหดเลือดสาดสุดมันส์

Mortal Combat 11

Mortal Combat 11

Mortal Combat 11 เกมแนว Fighting สุดมันส์เป็นเกมในตำนานที่ได้ปรับปรุงตัวเกมให้น่าเล่นมากกว่าเดิม

Mortal Combat 11 ทำเอาแฟนตื่นเต้นไม่น้อยกับซีรี่ย์เกมอย่าง Mortal combat ที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องกว่า 20 ปี ในวันนี้ได้มีตัวเกมที่ออกมาให้เล่นในภาคใหม่อย่าง Mortal Combat 11 นี้เองกับการกลับมาที่สุดแสนจะอลังการงานสร้าง ภาพกราฟิกโฉมใหม่ ตัวละครใหม่ และอื่นๆอีกมากมาย ทำเอาแฟนๆเกมนี้ตั้งตารอคอยกันอย่างไม่ลดละพยายาม

ซึ่งก็เปิดให้เล่นผ่านแพลตฟอร์มมากมายอย่าง PC, Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One, Stadia, PlayStation 5, Xbox Series X/S ในภาคนี้จะมีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นขนาดไหน ไปดูกัน

เนื้อเรื่องของเกมนี้จะดำเนินเนื้อเรื่องผ่านตัวละครในมุมต่างๆ ซึ่งจะให้รับบทเป็นตัวละครต่างๆในแต่ละตอน โดยจะทำให้การดำเนินเนื้อเรื่องแตกแขนงออกไป แต่ก็ยังคงเส้นคงวาเนื้อเรื่องหลักๆอยู่ 2 เนื้อเรื่องนั่นเอง ซึ่งความเป็นมาจะเป็นอย่างไรนั้น เริ่มเรื่องจากเหตุการณ์ในภาคที่แล้ว 2 ปีให้หลังจากการที่ตัวของ Raiden นั้นได้ครอบครองเครื่องรางอันทรงพลังจาก Shinnok ซึ่งในปัจจุบันนี้ EarthRealm นำโดย Cassie ได้กองกำลังทัพเพื่อจู่โจม Revenant ที่ ณ ในปัจจุบัน

ได้มีผู้นำที่ได้กลายเป็นฝั่งร้ายอย่างเต็มตัวของ Liu Kang และ Kitana แน่นอนว่าฝั่ง Revenant ต้องเตรียมรอไว้อยู่แล้ว นั้นทำให้เกิดเหตุการณ์เลวร้ายจน Sonya ต้องพลีชีพตัวเองเพื่อทำลายวิหาร Temple of skulls และปกป้องพวกพ้องที่เหลืออยู่ ทว่าเหตุการณ์ที่ดูเหมือนจะจบสิ้น แต่แล้ว Kronika ผู้มีพลังเทียบเท่า Elder god ก็ได้ให้ความร่วมมือฝั่ง Revenant และสร้างกองกำลังทัพที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม โดยหมายที่จะแก้ไขประวัติศาสตร์ใหม่ตามที่ Kronika ต้องการ

ในส่วนของการเล่นจะมีอยู่ด้วยกันคือ การเล่นตามโหมดเนื้อเรื่อง และเล่นแข่งขันกับผู้เล่นท่านอื่นๆ โดยในส่วนของเนื้อเรื่องนั้นจะให้เราได้เล่นทั้งตัวละคระฝ่ายดีและฝ่ายร้ายสลับกันไป จนนำไปสู่เหตุการณ์ที่เป็นตอบจบแบบ Good ending และ Bad ending ที่ผู้เล่นเป็นคนกำหนดเอง ในส่วนของการเล่นกับผู้เล่นท่านอื่นๆยังคงเหมือนเดิมคือ เราเหล่าตัวละครมาสู้กันแบบเลือดสาด แขนหัก คอหัก ซึ่งมีเนื้อหาที่ค่อนข้างจะรุนแรงจึงไม่เหมาะสำหรับผู้เล่นขวัญอ่อน โดยในปัจจุบันมีตัวละครให้เล่นอีกมากมาย และทางผู้พัฒนาก็พยายามอัปเดตตัวละครใหม่ๆอยู่เรื่อยๆในปัจจุบันนี้อีกด้วย

เป็นอีกหนึ่งเกมในตำนานที่รักษามาตรฐานสุดยอมเกมสุดมันส์เลือดสาด โดยในภาคนี้ทีมผู้พัฒนาก็ได้จัดหนักจัดเต็มกว่าเดิมในเรื่องของภาพกราฟิกที่มีความละเอียดสมจริงมากขึ้น นอกจากนี้ตัวเกมก็ยังได้อัปเดตกิจกรรมต่างๆมากมายรวมไปถึงอัปเดตรูปแบบเกมอื่นๆอีกด้วย เช่น การสังหารผู้เล่นด้วยท่าไม้ตายสุดท้ายที่ทำให้ฝ่ายตรงข้ามคอขาด ไส้ไหลหัวใจออก ไม่จำเป็นอีกต่อไป ในครั้งนี้ได้เพิ่มระบบ FriendShip ที่เป็นความน่ารักของตัวละครนั้นๆ เพื่อสร้างสีสันให้กับเกมอีกด้วย เป็นเกมที่มีการพัฒนาอยู่เสมอทำให้ในปัจจุบันมีฐานแฟนคลับมากขึ้นด้วยนั่นเอง

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//glatatsoo.net/4/3260033